Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Là một trong những sự kiện đạt hiệu quả cao về kinh tế - xã hội và giá trị văn hóa của Thủ đô Hà Nội, Hội chợ Xuân Giảng Võ 2019 do Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND thành phố Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 26 tháng 01 đến 01 tháng 02 năm 2019 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Hơn 22 năm qua, Hội chợ Xuân đã trở thành lễ hội truyền thống của nhân dân Thủ đô vào dịp Tết cổ truyền dân tộc thu hút hàng chục vạn lượt khách tới tham qua, mua sắm và thưởng thức các chương trình văn hóa nghệ thuật. Hội chợ Xuân luôn là nơi hội tụ nhiều sản phẩm chất lượng và đặc sản của các vùng miền trên cả nước, phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân Hà Nội cũng như du khách trong và ngoài nước tới Thủ đô.

Thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc xây dựng một khu triển lãm quốc gia mới có tầm vóc quốc tế, Hội chợ Xuân Giảng Võ 2019 sẽ tạm chuyển địa điểm tổ chức sang Cung Văn hóa Hữu Nghị 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Với diện tích thực tế của địa điểm, Ban tổ chức sẽ lựa chọn doanh nghiệp tiêu biểu tham gia, đảm bảo sự phong phú các mặt hàng Tết để khi đến tham quan Hội chợ, khách hàng vừa được thỏa mãn nhu cầu mua sắm vừa có cơ hội thưởng thức những chương trình văn hóa nghệ thuật đậm nét truyền thống trong suốt thời gian diễn ra hội chợ

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn sự hưởng ứng tham gia của Quý doanh nghiệp và tin tưởng rằng Hội chợ Xuân Giảng Võ 2019 vẫn tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của Quý doanh nghiệp muốn giới thiệu và bán sản phẩm tại hội chợ trong dịp đón Xuân Mậu Tuất.

Kính chúc Quý doanh nghiệp sức khỏe và thành công./.

BAN TỔ CHỨC HỘI CHỢ XUÂN GIẢNG VÕ

Copyright © 2008 - 2018 HOICHOXUAN.com.vn - HỘI CHỢ XUÂN GIẢNG VÕ.
 web design by Saolinh.com.vn Ecommerce Solutions.